Quy Trình Báo Giá Thi Công Nhà Phố, Biệt Thự Tại Butecco Năm 2021

Hôm nay, Butecco xin gửi đến quý khách hàng quy trình báo giá thi công nhà phố, biệt thự tại Butecco năm 2021

Hôm nay, Butecco xin gửi đến quý khách hàng quy trình báo giá thi công nhà phố, biệt thự tại Butecco năm 2021, bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1 – tiếp cận nhu cầu của khách hàng: để có được 1 công trình chất lượng, đẹp, phù hợp với tài chính và đặt biệt đúng với nhu cầu công năng của công trình, thì việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng trong những lần trao đổi đầu tiên là cực kỳ quan trọng.

Hình ảnh Quy Trình Báo Giá Thi Công Nhà Phố, Biệt Thự Tại Butecco Năm 2021 6

Hình minh họa: trao đổi về mong muốn, sở thích của khách hàng

Để khai thác được đúng nhu cầu và sở thích thật sự của khách hàng, thì trong quá trình tương tác giữa 2 bên, đòi hỏi công ty thiết kế xây dựng phải có kinh nghiệm để có thể khai thác sâu những ý tưởng, những mong muốn thật sự bên trong của khách hàng. Có như vậy, chúng ta mới lên được 1 concept thiết kế đẹp và phù hợp với khách hàng nhất. Nếu chúng ta không làm tốt khâu này, thì thông thường 1 bản vẽ thiết kế sẽ phải sửa rất nhiều lần, do chúng ta chưa khai thác được sâu nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Các Dạng Phòng Khách Hiện Đại, Phổ Biến Khi Xây Dựng Nhà Bình Dương

Hình ảnh Quy Trình Báo Giá Thi Công Nhà Phố, Biệt Thự Tại Butecco Năm 2021 7

Hình minh họa: Biết được nhu cầu thực sự bên trong của khách hàng

Bước 2 – báo giá sơ bộ khái toán: sau khi nắm bắt được nhu cầu thực sự bên trong của khách hàng, tại Butecco chúng tôi sẽ báo giá khái toán cho khách hàng về tổng mức đầu tư để hoàn thành công trình của khách hàng. Báo giá thi công nhà phố, biệt thự khái toán sẽ dựa trên nhu cầu mà Butecco đã khai thác từ khách hàng, dựa trên diện tích đất, mật độ xây dựng cho phép tại vị trí đó, Butecco sẽ tính ra được sơ bộ về quy mô của công trình và sẽ ra được giá trị của công trình ở mức khái toán. Báo giá khái toán sẽ không đúng 100% nhưng độ chính xác cũng sẽ rơi vào 80 – 90%, mục đích giúp cho khách hàng biết được tính khả thi về tài chính khi xây dựng công trình của mình.

Bước 3 – ký hợp đồng thiết kế và khảo sát vị trí công trình: sau khi hai bên đã thống nhất với nhau được nhu cầu về công năng, thẩm mỹ (style thiết kế), và biết được tính khả thi về mặt tài chính, Butecco sẽ ký hợp đồng thiết kế với khách hàng để có thể bắt tay vào thiết kế. Butecco sẽ tới khảo sát tại địa điểm công trình nhằm đánh giá được kiến trúc tổng quan của khu vực, con đường gắn liền với địa điểm của công trình. Qua đó, chúng tôi cũng đánh giá được về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình xây dựng sau này.

Đánh giá và khảo sát được sức chịu tải của đất nền cũng là 1 yếu tố quan trọng giúp hồ sơ thiết kế đi đúng về kết cấu trong quá trình thiết kế.

Xem thêm: Các Giải Pháp Tiết Kiệm Năng Lượng Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Bước 4 – thiết kế công trình: 1 bộ hồ sơ thiết kế công trình đầy đủ của Butecco sẽ bao gồm:

Hồ sơ thiết kế kiến trúc;

Hồ sơ thiết kế kết cấu;

Hồ sơ thiết kế điện, nước, điện lạnh (MEP);

Hồ sơ thiết kế nội thất, ngoại thất từ 2D đến 3D.

Hình ảnh Quy Trình Báo Giá Thi Công Nhà Phố, Biệt Thự Tại Butecco Năm 2021 8

Hình minh họa: bộ hồ sơ thiết kế công trình

* Để có được những hồ sơ chi tiết như trên, thì giai đoạn làm concept về kiến trúc là hết sức quan trọng, đó là yếu tố linh hồn của dự án, thể hiện được tính thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng về công năng và kết cấu của công trình.

Hình ảnh Quy Trình Báo Giá Thi Công Nhà Phố, Biệt Thự Tại Butecco Năm 2021 9

Hình minh họa: bản vẽ thiết kế

Xem thêm: Các Giấy Tờ Pháp Lý Cần Thiết Khi Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Là Gì?

Hình ảnh Quy Trình Báo Giá Thi Công Nhà Phố, Biệt Thự Tại Butecco Năm 2021 10

Hình minh họa: phối cảnh 3D

* Các dự án thiết kế tại đây.

Bước 5 – Báo giá thi công nhà phố, biệt thự: sau khi hoàn thành xong hồ sơ thiết kế thi công chi tiết, Butecco sẽ báo giá thi công cho chủ đầu tư theo 2 phương pháp, báo giá theo m2 hoặc báo giá theo hồ sơ dự toán. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về báo giá thi công nhà phố, biệt thự tại đây.

* Một lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện dự án, chủ đầu tư nên bàn trước với Butecco về kế hoạch thời gian cho việc lên thiết kế, triển khai thi công cũng như thời gian xin phép xây dựng. Mỗi công trình là 1 tài sản và là 1 tác phẩm đẹp nên việc lên kế hoạch thời gian cho công trình cũng là 1 yếu tố cực kì quan trọng.

* Kinh nghiệm xây dựng tại đây.

BUTECCO - Nhà là Resort - Mang Phong Cách Nghỉ Dưỡng Vào Căn Nhà Của Bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở / biệt thự theo phong cách Nhà là Resort, và thi công xây dựng với tiêu chuẩn cao ở Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Hotline: 091.888.4567

- Email: butecco.contact@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

Địa chỉ:

- VP Tp. HCM: Tầng 12, CitiLight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM.
VP Bình Dương: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hãy xem thêm:

- Triết lý thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế nhà phố/biệt thự của Butecco

- Dịch vụ thi công xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

- Tổng hợp báo giá thiết kế và thi công

- Tổng hợp dự án tiêu biểu Butecco đã triển khai

- Báo chí đưa tin về Butecco