CÔNG TY XÂY DỰNG Ở BÌNH DƯƠNG

29/12/2016 | |
0 Đánh giá

Công ty thiết kế thi công xây dựng Butecco xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ tất cả các dịch vụ và công trình của Chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty thiết kế thi công xây dựng Butecco chuyên nhận thầu thiết kế, thi công và xây dựng các công trình nhà ở dân dụng, nhà biệt thự, nhà phố, biệt thự, Villa, nhà hàng, Khách sạn, Trụ sở công ty…

Với mục tiêu là nhà thầu thiết kế thi công xây dựng lớn nhất Tỉnh Bình Dương, Butecco luôn luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến từ khách hàng, ghi nhận lại những đóng góp ý kiến để đưa ra phương hướng khắc phục và điều chỉnh cho tốt hơn hoặc phát huy những thế mạnh đang có của mình để ngày càng hoàn hảo hơn nữa. Cho đến nay chúng tôi vẫn chưa có ý kiến đóng góp nào về chất lượng công trình cũng như các dịch vụ của Công ty chúng tôi. Đó chính là niềm vinh dự rất to lớn đối với  Công ty xây dựng Butecco, cũng chính vì điều đó mà chúng tôi phải luôn luôn học hỏi những đàn anh, đàn chị đi trước và vận dụng hết những thế mạnh của mình để phát huy và chúng tôi cũng cần cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ sự mong đợi và long tin từ khách hàng đã giành cho Công ty chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ tạo ra nhiều mẫu thiết kế đa dạng hơn nữa sao cho phù hợp với từng khách hàng, để khách hàng có thể dể dàng lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp nhất, sang trong nhất và giá cả phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Ngoài mục tiêu nói trên Công ty xây dựng Butecco còn muốn tiến xa hơn nữa ở các Tỉnh thành lân cận và các Vùng miền trên cả nước. Hiện tại chúng tôi đang khẳng định thương hiệu của mình bằng những công trình xây dựng như: nhà ở dân dụng, nhà biệt thự, nhà phố, biệt thự, Villa, nhà hàng, Khách sạn…được các Chủ đầu tư rất hài lòng về thiết kế, chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi gây dựng uy tín của mình trên niềm tin của khách hàng và trên cả niềm đam mê của toàn thể đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của công ty.

Một lần nữa Công ty thiết kế thi công xây dựng Butecco xin xin gửi lời tri ơn tới những khách hàng đã tin tưởng và chọn Nhà thầu xây dựng như chúng tôi để làm đối tác. Công ty xây dựng Butecco xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới 2017 “An khang thịnh vượng”, “Làm ăn phát tài”, gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Trân trọng!

 

 

<<Tham khảo thêm các mẫu thiết kế tại đây>>

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG BUTECCO

Địa chỉ:  11 đường số 15 Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 091.888.4567 | E-mail: Butecco.vn@gmail.com


(*) Xem thêm:

Bình luận
  • Đánh giá của bạn