THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ TUYỆT ĐẸP

Phòng khách chính là nơi mà chủ nhà có thể bố trí những gì tinh túy nhất, đậm chất nhất cho các ngôi nhà thân yêu của mình, vì vậy, công tác thiết kế nội thất phòng khách luôn được các chủ nhà đặt ra yêu cầu cao về mức độ hoàn thiện và tính thẩm mỹ. 

Chủ đề: THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ TUYỆT ĐẸP

Design & Build: Butecco contruction

Phòng khách chính là nơi mà chủ nhà có thể bố trí những gì tinh túy nhất, đậm chất nhất cho các ngôi nhà thân yêu của mình. Và đối với biệt thự cũng vậy, công đoạn thiết kế nội thất sẽ được butecco đầu tư nhiều công sức, kỹ lưỡng để mang lại cho khách hàng những nội thất tốt nhất, đẹp nhất phù hợp với phòng khách, làm nổi bật không gian này, có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau như tiếp khách, bạn bè hoặc sinh hoạt chung cho gia đình. Dưới đây, Butecco xin giới thiệu đến với các bạn 1 số mẫu phòng khách dành cho không những biệt thự (với diện tích xây dựng lớn hơn các dạng nhvà khác), mà còn có thể áp dụng cho nhiều dạng xây dựng khác như nhà phố, khách sạn…

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Mấu thiết kế nội thất phòng khách với phong cách hiện đại, thiết lập mọi thứ giản đơn, được bố trí trong một không gian rộng lớn, nhiều ghế ngồi kết hợp với nội thất sang trọng, với tone màu trắng hợp với tone màu chủ đạo của căn phòng.

Description: C:\Users\MR Dai\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\2-Biet-thu-1-tret-1-lau-Mr-Phuong-villa-phong-khach-1-1.jpg

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự - góc nhìn khác

Một thiết kế khác cho không gian phòng khách theo phong cách hiện đại, kết hợp với màu sắc đơn giản, làm nổi bật và mang đến cảm giác sang trọng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Mr. Phuong villa – Bình Dương