XÂY NHÀ GIÁ RẺ 2017

Hiện nay việc lựa chọn xây nhà giá rẻ được dân lao động có thu nhập thấp rất ưa chuộng, với tầm 100 triệu đồng bạn có thể có được một căn nhà khoản 30 đến 50 m2. Vì vậy mà các Công ty bất động sản đã đua nhau thiết kế và xây dựng, sau đó bán lại cho người lao động với giá từ 100 đến 200 triệu đồng bằng nhiều hình thức khác nhau như trả góp và trả tiền mặt.

Nhưng không ai biết được những căn nhà như vậy có độ bền như thế nào và vật tư ra sao? Nhưng việc xây nhà giá rẻ cũng là một giải pháp rất có hiệu quả trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Thay vì chúng ta phải thuê nhà mỗi tháng trả 2 đến 3 triệu đồng thì chúng ta mua những căn nhà ở xã hội, nhà ở chung cư mỗi tháng chúng ta cũng chỉ trả tầm 3 đến 4 triệu đồng mà thôi. Nhưng số tiền chúng ta phải trả như vậy thì nó vẫn là nhà của chúng ta, còn chúng ta đi thuê thì đó mãi mãi cũng không phải là nhà của mình. Trong khoản thời gian từ 3 đến 5 năm thì chúng ta đã sở hữu chính thức ngôi nhà của mình mà không phải lăn tăn gì về việc phải trả góp hàng tháng nữa.

Nhưng vẫn có một số người họ không thích nhà ở xã hội hoặc nhà ở chung cư vì nó có những quy định và ràng buộc riêng, không như chúng ta mua đất rồi xây nhà theo ý thích của mình. Vì vậy mà giải pháp thứ ba trong việc xây nhà giá rẻ là mua đất và tự xây dựng nhà. Vậy thì làm sao để chúng ta vừa có nhà mà không phải bỏ ra khá nhiều tiền trong việc xây dựng tổ ấm của mình. 

Người xưa có câu “ Liệu cơm gắp mắm” vậy câu nói này có ý nghĩa gì? Câu nói này nói với chúng ta rằng tùy vào khả năng tài chính của mình mà lựa chọn phương án xây dựng cho hiệu quả, nếu muốn tự xây nhà giá rẻ bạn phải thật sự tính toán kỹ lưỡng, và đi từng bước một. Vì đó là giấc mơ của bao người mà không dể gì đạt được. Việc đầu tiên bạn cần phải suy nghĩ đến là mình đã có được bao nhiêu tiền để xây dựng nhà và cần phải mượn thêm bao nhiêu nữa để có được căn nhà như ý muốn. Thứ hai là chọn vị trí xây dựng sao cho phù hợp với đường xá giao thông và gần nơi làm việc của gia đình mình. Thứ ba là khảo sát giá cả xây dựng và vật tư xây dựng. Còn việc cuối cùng bạn cần làm là hãy gọi ngay cho Công ty thiết kế thi công xây dựng Butecco để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn giải pháp xây nhà giá rẻ nhé!

 

<<Tham khảo thêm các mẫu thiết kế tại đây>>


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng