Chọn Vật Liệu Tô Tường Ngoài – Theo TCTC Butecco

Công ty xây dựng BUTECCO xin gửi đến các bạn video chia sẽ cách thức chọn vật liệu dùng để tô tường ngoài – theo tiêu chuẩn thi công của công ty Butecco, do kỹ sư Trần Hoàng An – Trưởng bộ phân thi công của công ty Butecco thực hiện.

Công ty xây dựng BUTECCO xin gửi đến các bạn video chia sẽ cách thức chọn vật liệu dùng để tô tường ngoài – theo tiêu chuẩn thi công của công ty Butecco, do kỹ sư Trần Hoàng An – Trưởng bộ phân thi công của công ty Butecco thực hiện.

Vật liệu được dùng trong tô tường ngoài bao gồm cát và xi măng, cũng như công tác tô các hạng mục khác.

Tuy nhiên, cần lưu ý khi chọn cát để xây tô tường, phải chọn loại cát hạt to – loại cát dùng để đổ bê tông loại 1. Cát hạt to sẽ làm giảm đi sự xuất hiện của các vết nứt trên tường. Khi sử dụng cát hạt to thì sẽ tốn nhiều xi măng hơn để bù lại một lượng xi măng đã len lỏi vào các khoảng giữa các hạt cát.

Vật liệu tiếp theo đó là xi măng: lưu ý là chỉ sử dụng xi măng chuyên dụng cho việc tô tường. Vì xi măng chuyên dụng cho tô tường sẽ có những tác dụng về chống nứt và chống co ngót, đối với các loại xi măng chuyên dụng cho tô tường, thông thường thì sẽ có ghi bên ngoài của bao xi măng định mức cấp phối cụ thể, sử dụng các từ ngữ rất dể hiểu và mọi người ngay cả người không phải thợ xây đều có thể hiểu và làm theo hướng dẫn.

* Một điều lưu ý: TUYỆT ĐỐI không được sử dụng loại xi măng này cho mục đích đổ bê tông. Do mác của loại bê tông này chỉ dùng để xây tô, nên mác tối đa chỉ là 75Mpa. Nếu dùng để đổ bê tông thì sẽ không đảm bảo được mác bê tông rất nguy hiểm cho kết cấu của công trình.

Chi tiết hơn về chia sẽ, mời các bạn xem Video!

Bên cạnh đó, còn nhiều bí quyết, mẹo trong xây dựng rất hay và hữu ích mà các bạn không thể bỏ qua tại địa chỉ: https://butecco.vn/tu-van-khach-hang/

Ngoài ra, ngoài việc nắm vững các quy trình trong xây dựng, thì các bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều mẫu nhà đẹp đã hoàn thành để làm tư liệu tham khảo thêm cho việc xây dựng của mình tại địa chỉ: https://butecco.vn/cong-trinh/

BUTECCO - Nhà là Resort - Mang Phong Cách Nghỉ Dưỡng Vào Căn Nhà Của Bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở / biệt thự theo phong cách Nhà là Resort, và thi công xây dựng với tiêu chuẩn cao ở Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Hotline: 091.888.4567

- Email: butecco.contact@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

Địa chỉ:

- VP Tp. HCM: Tầng 12, CitiLight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM.
VP Bình Dương: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hãy xem thêm:

- Triết lý thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế nhà phố/biệt thự của Butecco

- Dịch vụ thi công xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

- Tổng hợp báo giá thiết kế và thi công

- Tổng hợp dự án tiêu biểu Butecco đã triển khai

- Báo chí đưa tin về Butecco