#1 | Chống Nứt Tại Vị Trí Cửa | Bí Quyết Để Nhà Bền Đẹp | BUTECCO SHARE

Công ty Xây dựng Butecco xin gửi đến các bạn video chia sẽ về cách chống nứt tại các vị trí cửa – vồn rất dễ bị phát sinh khi sử dụng do đóng mở thường xuyên.

Công ty Xây dựng Butecco xin gửi đến các bạn video chia sẽ về cách chống nứt tại các vị trí cửa – vồn rất dễ bị phát sinh khi sử dụng do đóng mở thường xuyên.

Để trả lời cho câu hỏi tường của chúng ta hay bị nứt ngang, nức xéo ở vị trí cửa phòng, cửa sổ, do chúng ta đóng mở cửa, tường chịu một lực lớn tác động nên sinh ra các vết nứt dưới đáy đà.

Để khắc phục tình trạng trên, chúng ta sẽ khóa ô cửa bằng cach sử dụng kết cấu bê tông cốt thép bao quanh các vị trí ô cửa mở bao gồm cột và đà ngang, vì nếu chỉ có đà ngang khóa trên và cạnh dưới của ô cửa mở thì chỉ hạn chế được vết nứt xéo góc, nhưng không khắc phục được vết nứt ngang, và công việc của chúng ta là đổ bê tông các cây cột đứng theo cạnh ô cửa để khắc phục triệt để tình trạng trên.

Nếu mọi người có câu hỏi gì cần giải đáp, vui lòng gửi email đến địa chỉ: butecco.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ làm video để giải đáp thắc mắc của mọi người.

Chi tiết hơn về giải đáp cho câu hỏi này, mời các bạn xem video.

Ngoài ra, còn nhiều đáp án bổ ích cho các câu hỏi của mọi người, đã được công ty chúng tôi làm video giải đáp, các bạn có thể đón xem tại địa chỉ: https: //butecco.vn/giai-dap-thac-mac/

Bên cạnh đó, còn nhiều video chia sẽ các kinh nghiệm của chúng tôi ở rất nhiều công trình mà công ty đã thi công, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://butecco.vn/tu-van-khach-hang/

Để cập nhật các video mới nhất, các bạn hãy đăng ký kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được video sớm nhất: https://youtube.com/channel/UCjdgqpuPg5bXrxGEOdpVP7g

BUTECCO - Nhà là Resort - Mang Phong Cách Nghỉ Dưỡng Vào Ngôi Nhà Của Bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở / biệt thự theo phong cách Nhà là Resort, và thi công xây dựng với tiêu chuẩn cao ở Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hotline: 091.888.4567

Email: Butecco.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

Địa chỉ:

  • VP 1: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • VP 2: 11 đường số 15 Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hãy xem thêm:

- Triết lý thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế nhà phố/biệt thự của Butecco

- Dịch vụ thi công xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

- Tổng hợp báo giá thiết kế và thi công

- Báo chí đưa tin về Butecco