Tập 9 | Đổ Bê Tông Sàn Mái | Kim Ngân Nataly Villa | BUTECCO

Công ty xây dựng BUTECCO xin gửi đến các bạn video về công tác đổ bê tông sàn mái tại dự án biệt thự vườn Kim Ngân Nataly villa.

Công ty xây dựng BUTECCO xin gửi đến các bạn video về công tác đổ bê tông sàn mái tại dự án biệt thự vườn Kim Ngân Nataly villa.

Các hạng mục công việc cần thực hiện trước khi tiến hành đổ bê tông:

Đầu tiên là nghiệm thu cốp pha dầm, sàn và các hạng mục khác như lỗ mở cầu thang, cổ ống thu nước mưa …
Công tác tiếp theo cần nghiệm thu là tiến hành nghiệm thu bê tông, kiểm tra độ sụt bê tông phải phù hộp với yêu cầu, ở sàn tầng mái cần bê tông có độ sụt cao để có thể len lỏi vào các ngóc ngách trên sàn và quan trọng là dễ bơm, ở sàn mái công trình Kim Ngân Nataly Villa thì độ sụt của bê tông theo yêu cầu là 16 ± 2, do sàn tầng mái nên độ cao của sàn cũng đã tăng lên. Một công việc luôn đi cùng với công tác kiểm tra độ sụt lấy mẫu bê tông để lưu tại công trình, phục vụ cho công tác kiểm tra, đối chứng sau này.

Sau khi đã kiểm tra độ sụt bê tông và lấy mẫu lưu tại dự án, kỹ sư trưởng sẽ đồng ý cho tiến hành bơm bê tông lên sàn mái. Việc bơm đổ bê tông sẽ được tiến hành tuần tự từ phía sau ra phía trước của căn nhà. Trong quá trình bơm đổ bê tông, chúng ta sẽ kết hợp với việc cào bằng và bang bê tông vào các rãnh khe và mọi ngóc ngách của sàn mái.

Sau khi hoàn thành bơm đổ bê tông toàn bộ sàn mái của công trình, chúng ta sẽ tiến hành tưới nước để bảo dưỡng bê tông và nước này sẽ được ngâm rong một khoảng thời gian nhất định trên sàn. Do chúng ta đã đóng khung gong chống quanh sàn, đã tạo ra thành vách để có thể giữ nước trên sàn lâu hơn.Công tác tưới nước bảo dưỡng sàn sẽ được tiến hành hàng ngày và trong thời gian 7 ngày đầu tiên sau khi hoàn thành bơm bê tông thì không cho phép bất kỳ thao tác thi công nào trên mặt sàn mái.

Chi tiết hơn về chia sẽ của kỹ sư Trần Hoàng An, mời các bạn xem video!

Bên cạnh đó, còn có các video về công tác đổ bê tông tại các sàn khác, như sàn tầng 1 các bạn có thê xem tại địa chỉ:https://butecco.vn/tu-van-khach-hang/be-tong-tang-1-kim-ngan-nataly-villa.html

Còn rất nhiều bài chia sẽ về kiến thức trong xây dựng, cũng như những bí quyết, mẹo rất hay vá có thể áp dụng dễ dàng, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://butecco.vn/tu-van-khach-hang/

Ngoài ra, ngoài việc nắm vững các quy trình trong xây dựng, thì các bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều mẫu nhà đẹp đã hoàn thành để làm tư liệu tham khảo thêm cho việc xây dựng của mình tại địa chỉ: https://butecco.vn/cong-trinh/

BUTECCO - Nhà là Resort - Mang Phong Cách Nghỉ Dưỡng Vào Ngôi Nhà Của Bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở / biệt thự theo phong cách Nhà là Resort, và thi công xây dựng với tiêu chuẩn cao ở Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hotline: 091.888.4567

Email: Butecco.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

Địa chỉ:

  • VP 1: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • VP 2: 11 đường số 15 Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hãy xem thêm:

- Triết lý thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế nhà phố/biệt thự của Butecco

- Dịch vụ thi công xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

- Tổng hợp báo giá thiết kế và thi công

- Tổng hợp dự án tiêu biểu Butecco đã triển khai

- Báo chí đưa tin về Butecco