#2 | Hạn Chế Tường Bị Nứt Chân Chim | Bí Quyết Để Nhà Bền Đẹp | BUTECCO SHARE

Công ty Xây dựng Butecco xin gửi đến các bạn video chia sẽ về cách để hạn chế việc tường bị nứt chân chim khi đưa công trình vào sử dụng.

Công ty Xây dựng Butecco xin gửi đến các bạn video chia sẽ về cách để hạn chế việc tường bị nứt chân chim khi đưa công trình vào sử dụng.

Để trả lời cho câu hỏi tường hay bị nứt chân chim, về nguyên nhân có rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên, hôm nay Butecco xin gửi đến mọi người cách để hạn chế việc xuất hiện vết nứt chân chim. Công việc cần thiết bao gồm các bước sau:

Trước khi tô tường, cần phải tạo độ ẩm cho tường trước khi tô bằng cách tưới nước cho tường. Việc tiếp theo là cần phải đóng lưới tại vị trí tiếp giáp giữa tường gạch và bê tông cũng như tại các vị trí có đường dây điện.

Việc tiếp theo là cần phải phun sương tạo độ ẩm cho tường sau khi tô khoảng 1 tiếng, có thể dùng bình xịt chọn chế độ phun sương. Việc bảo dưỡng tường trong thời gian đầu sau khi tô rất quan trọng, và sau đó cứ khoảng 2 tiếng chúng ta phun sương 1 lần trong 24h đầu sau khi tô xong.

Công tác sau cùng giúp hạn chế việc xuất hiện vết nứt chân chim là tưới nước bảo dưỡng tường sau 24 giờ, tường đã khô hẳn thì chúng ta có thể sử dụng vòi phun mạnh lên mặt tường, công tác bảo dưỡng càng nhiều càng tốt, việc phun trong thời gian 4-5 ngày là tốt nhất.

Nếu mọi người có câu hỏi gì cần giải đáp, vui lòng gửi email đến địa chỉ: butecco.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ làm video để giải đáp thắc mắc của mọi người.

Chi tiết hơn về giải đáp cho câu hỏi này, mời các bạn xem video.

Ngoài ra, còn nhiều bài viết bổ ích, giải đáp cho các câu hỏi của mọi người, đã được công ty chúng tôi làm video giải đáp, các bạn có thể đón xem tại địa chỉ: https://butecco.vn/giai-dap-thac-mac/

Bên cạnh đó, còn nhiều video chia sẽ các kinh nghiệm của chúng tôi ở rất nhiều công trình mà công ty đã thi công, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://butecco.vn/tu-van-khach-hang/

Để cập nhật các video mới nhất, các bạn hãy đăng ký kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được video sớm nhất: https://youtube.com/channel/UCjdgqpuPg5bXrxGEOdpVP7g

BUTECCO - Nhà là Resort - Mang Phong Cách Nghỉ Dưỡng Vào Ngôi Nhà Của Bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở / biệt thự theo phong cách Nhà là Resort, và thi công xây dựng với tiêu chuẩn cao ở Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hotline: 091.888.4567

Email: Butecco.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

Địa chỉ:

  • VP 1: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • VP 2: 11 đường số 15 Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hãy xem thêm:

- Triết lý thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế nhà phố/biệt thự của Butecco

- Dịch vụ thi công xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

- Tổng hợp báo giá thiết kế và thi công

- Báo chí đưa tin về Butecco