Lưu Ý Khi Tô Tường Ngoài – Theo TCTC Butecco | Trần Hoàng An | Trưởng Bộ Phận Thi Công Butecco

Công ty xây dựng BUTECCO xin gửi đến các bạn video chia sẽ một số lưu ý khi tô tường ngoài, tường bao, để đảm bảo tường luôn đẹp, chống thấm, chống nứt và phát huy được tác dụng, công năng của công trình – theo tiêu chuẩn thi công của công ty Butecco, do kỹ sư Trần Hoàng An – Trưởng bộ phân thi công của công ty Butecco thực hiện.

Công ty xây dựng BUTECCO xin gửi đến các bạn video chia sẽ một số lưu ý khi tô tường ngoài, tường bao, để đảm bảo tường luôn đẹp, chống thấm, chống nứt và phát huy được tác dụng, công năng của công trình – theo tiêu chuẩn thi công của công ty Butecco, do kỹ sư Trần Hoàng An – Trưởng bộ phân thi công của công ty Butecco thực hiện.

Một điều lưu ý quan trọng khi tô tường bên ngoài nhà (tường biên), đó là cần kiểm tra bề mặt bức tường xem đủ độ ẩm hay không? Bằng kiểm tra trực quan, trường hợp bề mặt bức tường bị khô, thì trước khi tiến hành tô thì chúng ta phải cho tưới nước để tạo cho bức tường một độ ẩm nhất định. Tránh trường hợp tường đang khô mà chúng ta đưa hồ vào thì tưởng sẽ hút hết nước trong hồ, khi đó thì bức tường sẽ rất dễ bị tình trạng dộp.

Một trường hợp khác là trong mùa mưa, nếu chúng ta tô tường thì cũng cần phải kiểm tra về độ ẩm trên bề mặt của tường xem như thế nào? Nếu bề mặt ướt quá thì cũng sẽ không tốt. Trong trường hợp này, sao khi chúng ta kéo hồ lên bề mặt tường, thì nên sẽ để yên trong một khoảng thời gian nhất định, cho bề mặt hồ khô ráo lại, sau đó chúng ta sẽ quay lại để tiếp tục công việc tô tường đó là chà phẳng. Tuyệt đối không sử dụng hồ khô để làm cho vữa mau khô trong trường hợp này, hậu quả của việc sử dụng hồ khô là sau khi tường khô hoàn toàn và sau 1 thời gian đưa vào sử dụng, sẽ xuất hiện rất nhiều các vết nứt chân chim.

Ví dụ cụ thể như tại dự án của chúng tôi: thi công trong mùa mưa, nên độ ẩm rất lớn trên bề mặt tường. Các công đoạn chúng ta cần thực hiện đó là đưa hồ lên mặt tường trước và sau đó sẽ di chuyển đến một vị trí khác chờ một khoảng thời gian nhất định, sau khi hồ ráo mặt thì chúng ta mới quay trở lại để xử lý bề mặt, chà láng mặt hồ.Vì độ ẩm cao, nên tường sẽ bị ướt, và mặt hổ sẽ rất lâu khô. Trường hợp nếu như chúng ta cứ thao tác tại một vị trí thì bức tường đó sẽ bị xệ. Lưu ý trong mùa mưa, nếu như bức tường khô quá thì bắt buộc chúng ta phải tưới nước, nếu không tưới nước thì hồ sẽ bị cháy và công tác xử lý sẽ rất khó khăn và vất vả.

Mời các bạn xem video!

Bên cạnh đó, còn nhiều bí quyết, mẹo trong xây dựng rất hay và hữu ích mà các bạn không thể bỏ qua tại địa chỉ: https://butecco.vn/tu-van-khach-hang/

Ngoài ra, ngoài việc nắm vững các quy trình trong xây dựng, thì các bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều mẫu nhà đẹp đã hoàn thành để làm tư liệu tham khảo thêm cho việc xây dựng của mình tại địa chỉ: https://butecco.vn/cong-trinh/

BUTECCO - Nhà là Resort - Mang Phong Cách Nghỉ Dưỡng Vào Ngôi Nhà Của Bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở / biệt thự theo phong cách Nhà là Resort, và thi công xây dựng với tiêu chuẩn cao ở Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hotline: 091.888.4567

Email: Butecco.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

Địa chỉ:

  • VP 1: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • VP 2: 11 đường số 15 Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hãy xem thêm:

- Triết lý thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế nhà phố/biệt thự của Butecco

- Dịch vụ thi công xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

- Tổng hợp báo giá thiết kế và thi công

- Báo chí đưa tin về Butecco