NGHIỆM THU BÊ TÔNG VÀ KIỂM TRA ĐỘ SỤT BÊ TÔNG | KIM NGÂN NATALY VILLA | BUTECCO

Công ty BUTECCO xin gửi đến các bạn các nội dung cần thiết cần phải được kiểm tra bê tông cũng như kiểm tra độ sụt của bê tông trước khi tiến hành đổ bê tông tầng trệt tại dự án biệt thự vườn Kim Ngân Nataly villa

Công ty BUTECCO xin gửi đến các bạn các nội dung cần thiết cần phải được kiểm tra bê tông cũng như kiểm tra độ sụt của bê tông trước khi tiến hành đổ bê tông tầng trệt tại dự án biệt thự vườn Kim Ngân Nataly villa. Việc này rất quan trọng vì chất lượng bê tông đầu vào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

Các điểm cần chú ý:

– Kiểm tra niêm chì trên xe xem có còn nguyên hay không, xe bê tông còn nguyên niêm chì là điều kiện đầu tiên để đảm bảo bê tông đúng xuất xưởng của nhà sản xuất.

Hình ảnh NGHIỆM THU BÊ TÔNG VÀ KIỂM TRA ĐỘ SỤT BÊ TÔNG | KIM NGÂN NATALY VILLA | BUTECCO 1

– Kiểm tra phiếu giao hàng về các thông tin: cường độ bê tông, độ sụt bê tông theo xuất xưởng xem có đạt yêu cầu kỹ thuật trước khi đổ bê tông hay không?

Hình ảnh NGHIỆM THU BÊ TÔNG VÀ KIỂM TRA ĐỘ SỤT BÊ TÔNG | KIM NGÂN NATALY VILLA | BUTECCO 2

– Công tác tiếp theo cần kiểm tra tuy nhỏ nhưng cũng rất quan trọng, đó là kiểm tra biển số trên xe với biển số xe trên phiếu giao hàng xem có trùng khớp với nhau hay không?

– Một số hạng mục khác như khối lượng bê tông (phần khối lượng này sẽ được cộng dồn nếu như hạng mục công trỉnh đổ nhiều xe bê tông), ngày giờ xuất xưởng để đảm bảo bê tông xuất xưởng không quá lâu, đảm bảo chất lượng (việc này sẽ kiểm tra thông qua công tác đo độ sụt bê tông), việc này rất quan trọng, vì sẽ ảnh hưởng đến độ linh động của bê tông và chất lượng bê tông.

– Sau khi đã kiểm tra các hạng mục trên, việc tiếp theo là lấy mẫu bê tông để kiểm tra độ sụt và lẫy mẫu bê tông lưu tại công trình.

Hình ảnh NGHIỆM THU BÊ TÔNG VÀ KIỂM TRA ĐỘ SỤT BÊ TÔNG | KIM NGÂN NATALY VILLA | BUTECCO 3

* Note: do bê tông đổ nền trệt nên không cần độ sụt lớn, độ sụt của bê tông khi đổ ở tầng trệt là 10±2 là đảm bảo, với bê tông sàn khi lên cao thì cần phải tăng độ sụt lên để dễ bơm hơn và công tác đầm nén sẽ thuận lợi hơn.

Sau khi kiểm tra độ sụt, nếu bê tông đạt chuẩn như thông tin trên phiếu giao hàng thì cho tiến hành đổ bê tông.

Mời các bạn xem video!

Các công tác nghiệm thu khác cần thiết trước khi tiến hành đổ bê tông, bạn có thể tham khảo thêm tại đường links: https://youtu.be/1jbHeCEKAyQ

Bạn có thể tham khảo thiết kế chi tiết của biệt thự vườn Kim Ngân Nataly villa tại địa chỉ: https://butecco.vn/cong-trinh/biet-thu-san-vuon.html

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác và tìm kiếm thông tin hữu ích tại địa chỉ: https://butecco.vn/

BUTECCO - Nhà là Resort - Mang Phong Cách Nghỉ Dưỡng Vào Ngôi Nhà Của Bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở / biệt thự theo phong cách Nhà là Resort, và thi công xây dựng với tiêu chuẩn cao ở Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hotline: 091.888.4567

Email: Butecco.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

Địa chỉ:

  • VP 1: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • VP 2: 11 đường số 15 Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hãy xem thêm:

- Triết lý thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế nhà phố/biệt thự của Butecco

- Dịch vụ thi công xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

- Tổng hợp báo giá thiết kế và thi công

- Báo chí đưa tin về Butecco