MR. Phương Villa

Công trình: Biệt thự - kết hợp sân vườn
Chủ đầu tư: Mr. Phương
Diện tích xây dựng: 130m2
Diện tích đất: 320m2
Hình thức: Biệt thự 1 trệt 2 lầu
Thiết kế : Le Architect & Associates
Thi công: Butecco Design & Build - Công Ty Xây Dựng Bình Dương
Địa điểm: Giao lộ đường D35, N47, khu tái định cư Lộc An, Long Thành Đồng Nai

Công trình được hoàn thành năm 2023, tọa lạc tại Khu Tái Định Cư Lộc An, Long Thành Đồng Nai với diện tích đất là 320m2 và diện tích xây dựng 130m2.
Công trình được chủ đầu tư giao phó hai đơn vị thực hiện: Le Architect đảm nhận thiết kế và Butecco đảm nhận thi công.
Khi Butecco tiếp nhận và đánh giá dự án thì đây là một thiết kế đẹp về không gian, vật liệu sử dụng thân thiện với con người như đá tổ ong, gỗ tự nhiên, len lỏi trong từng không gian sống có cây xanh, có nắng, có gió…Butecco nhận thấy đây là một công trình phù hợp với triết lý xây dựng cũng như triết lý thiết kế của công ty.
Thông qua trao đổi với Anh Phương chủ nhà, chúng tôi cảm nhận được tâm huyết của Anh mong muốn xây dựng một tổ ấm cùng vợ và hai con sống và trưởng thành. Anh thích sự thô mộc tự nhiên của cây xanh, mặt nước… nhưng điều Anh lo lắng là:
Thi công có thấm không?
Vật liệu thô mộc có thể làm sắc nét được không?
Thích cây xanh nhưng làm thế nào để nó sống và sinh trưởng tốt trong nhà?
Quá nhiều nỗi lo khi Anh tâm sự với Butecco. May thay việc giải quyết những băn khoăn và mong muốn đó của Anh chính là sở trường của công ty. Butecco cho Anh xem các tiêu chuẩn thi công cao cấp nhất của công ty mà ngay cả tiêu chuẩn Việt Nam vẫn chưa có quy định bắt buộc. Anh vui mừng vì đã chọn đúng Butecco.
Ngày nhận nhà, Anh mời chúng tôi dự tiệc với họ hàng và cảm ơn chúng tôi sâu sắc. Butecco mừng, mừng lắm bởi chúng tôi chuyển giao được cái tâm của người làm thiết kế và cái lo của chủ nhà khi xây tổ ấm!
Bởi triết lý của Butecco là Kiến Xây Hạnh Phúc