Little Brick House

Công trình: Nhà phố
Chủ đầu tư: Mr. Hà
Diện tích xây dựng: 6x16,8m
Hình thức: 1 trệt, 1 lầu, sân thượng
Thiết kế : Butecco Design & Build - Công Ty Xây Dựng Bình Dương
Địa điểm: Thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Nằm giữa khu phố mới của thị xã Bến Cát, cạnh con kênh nhỏ thuộc nhánh sông Thị Tính, công trình có tổng diện tích 100,8m2 trên lô đất kích thước 6x16,8m gồm 1 trệt, 1 lầu và 1 sân thượng. “Little Brick House” là không gian sống ấm cúng, yên bình của gia đình nhỏ 3 thành viên.
Xuất hiện với hình khối khác biệt, “Little Brick House” như một nét chấm phá đầy thú vị cho kiến trúc nơi đây. Công trình thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại kết hợp vật liệu địa phương với bức tường đỏ nhuốm màu thời gian, gợi nhắc về nét đẹp của một làng quê truyền thống Đông Nam Bộ - vốn nổi tiếng với các lò gạch đất nung lâu đời. Sắc đỏ rực rỡ của chất liệu gạch mộc không sơn trát, đồng nhất toàn công trình tạo được hiệu ứng đẹp mắt khi nhìn từ bên ngoài. Từng viên gạch được thiết kế khéo léo đan xen vào nhau tạo thành một hệ lam che nắng. Với cấu trúc đặc rỗng này, hệ lam giúp ngôi nhà có thể tự “mở” và tự “thở”, đảm bảo thông gió tự nhiên, giảm bức xạ nhiệt, hạn chế bụi và tiếng ồn.
Điểm đặc biệt trong thiết kế nhà lô phố có kích thước dài và hẹp là các khu vực công năng chính được phân chia không phải bằng tường ngăn mà qua một khoảng giếng trời giữa nhà. Cách phân chia không gian này giúp công trình mở rộng theo phương đứng nhằm tăng cường lấy sáng và đối lưu không khí từ bên trong. Hướng lấy gió theo trục ngang từ trước ra sau và trục đứng từ phía dưới lên trên sân thượng tại cầu thang. Đồng thời, với thiết kế liền mạch, hạn chế vách ngăn giúp gia tăng tính kết nối các khu vực chức năng giữa các tầng.
Việc thiết kế tối ưu thông gió, chiếu sáng tự nhiên cùng với giải pháp sử dụng vật liệu gạch đất nung, gỗ tái chế, hạn chế sơn PU hóa chất đã giúp cho “Little Brick House”có chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Hotline: 091 888 4567

Email: Butecco.vn@gmail.com

Địa chỉ:
   + VP 1: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
   + VP 2: 11 đường số 15 Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: https://butecco.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

BUTECCO Design And Build - Công Ty Xây Dựng Bình Dương

Nghệ thuật là không giới hạn, chiêm ngưỡng những công trình được thực hiện theo phong cách hiện đại do Butecco Tư vấn - Thiết kế - Thi công bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn. Butecco là công ty xây dựng ở Bình Dương với những dịch vụ xây nhà trọn gói, thiết kế biệt thự và xây dựng biệt thự đẳng cấp. Với dịch vụ BẢO HÀNH TỐT NHẤT Bình Dương, BUTECCO Bảo hành toàn bộ công trình 1 năm miễn phí. Bảo hành chống thấm 5 năm. Bảo hành kết cấu 10 năm.

Thời gian làm việc: 8:00 - 19:00, Thứ hai - Thứ Bảy