MR HONG VILLA

Công trình: Villa
Chủ đầu tư: Mr Hong
Diện tích xây dựng: 750m2
Hình thức: Villa ven sông.
Thiết kế: Butecco Design & Build - Công ty xây dựng Bình Dương
Địa điểm: Phường phú thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Villa Mr. Hồng là một không gian rộng với nhiều ánh sáng tự nhiên, nằm trọn trong một khu vườn xanh mát. Công trình theo phong cách hiện đại, chia thành 3 khối, mỗi khối xếp chồng lên nhau, đảm nhiệm một chức năng riêng: không gian sinh hoạt chung, không gian riêng tư và không gian giải trí.
Team thiết kế chú trọng đến thiết kế mở cho các khu vực sinh hoạt chung như phòng khách,bếp, phòng ăn để tăng sự kết nối với thiên nhiên. Ưu tiên cửa kính lớn sát trần và hạn chế các vách ngăn giúp không khí trong nhà lưu thông tốt, xóa mờ ranh giới giữa trong và ngoài nhà – giữa không gian sinh hoạt chung với khu vườn bên ngoài. Khối nhà dành cho không gian riêng tư được xếp chồng lên trên khối sinh hoạt chung có logia rộng đóng vai trò như không gian đệm giúp giảm tác động của ánh sáng mặt trời lên không gian nội thất. Không gian giải trí trên cùng vượt ra khỏi ranh giới giữa trong và ngoài nhà, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, cung cấp view nhìn ra toàn cảnh thiên nhiên bên ngoài. Dù đề cao yếu tố thiên nhiên nhưng căn nhà vẫn chú trọng phần nội thất mang phong cách hiện đại, sang trọng. Sàn và tường sử dụng đá khổ lớn tạo sự đồng nhất về vật liệu, nhất mạnh không gian nội thất bằng trần gỗ caro ấm cúng.

Hotline: 091 888 4567

Email: Butecco.vn@gmail.com

Địa chỉ:
   + VP 1: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
   + VP 2: 11 đường số 15 Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: https://butecco.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

BUTECCO Design And Build - Công Ty Xây Dựng Bình Dương

Nghệ thuật là không giới hạn, chiêm ngưỡng những công trình được thực hiện theo phong cách hiện đại do Butecco Tư vấn - Thiết kế - Thi công bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn. Butecco là công ty xây dựng ở Bình Dương với những dịch vụ xây nhà trọn gói, thiết kế biệt thự và xây dựng biệt thự đẳng cấp. Với dịch vụ BẢO HÀNH TỐT NHẤT Bình Dương, BUTECCO Bảo hành toàn bộ công trình 1 năm miễn phí. Bảo hành chống thấm 5 năm. Bảo hành kết cấu 10 năm.

Thời gian làm việc: 8:00 - 19:00, Thứ hai - Thứ Bảy