Nhà Vườn Tây Ninh

Công trình: Kiến trúc vườn chuyển tiếp
Chủ đầu tư: 
Diện tích xây dựng: 967,2 m2
Thiết kế: Butecco Design & Build - Công ty xây dựng Bình Dương
Địa điểm: Tây Ninh

Nhà vườn Tây Ninh là dự án tổ hợp 2 khối công trình với 2 không gian chức năng: kinh doanh quán coffee và nhà ở cho gia đình 3 thế hệ cùng sinh sống. Công trình thiết kế trên nền nhà cũ với diện tích đất 967.2m2 ở khu vực xã Bàu Đồn, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh, tiếp giáp trục đường chính CT02.
Trong quá trình phân tích, team thiết kế nhận thấy rằng bối cảnh dự án nằm trong “VÙNG CHUYỂN TIẾP” cả về mặt không gian lẫn thời gian. Đây là cơ sở hình thành những luận điểm quan trọng và xuyên suốt mà dự án muốn hướng đến:

1. Về mặt không gian, khu đất nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa cao,sẽ có sự chuyển biến và thay đổi mạnh mẽ trong hình thức kiến trúc nơi đây. Tuy nhiên, team thiết kế và chủ nhà mong muốn dự án có thể kế thừa ngôi nhà truyền thống của tổ tiên lưu giữ lại nét kiến trúc nông thôn thân thuộc.

2. Về mặt thời gian, công trình là không gian sống của gia đình 3 thế hệ: ông bà, cha mẹ và con cháu.Trung hòa sự khác biệt về thói quen sinh hoạt của người cao tuổi và người trẻ là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng mặt bằng công năng.Trên cơ sở đó các không gian chức năng được bố cục thành các khu chung - riêng , động - tĩnh.

3. Ngoài ra “VÙNG CHUYỂN TIẾP” trong thiết kế còn được thể hiện trong mối quan hệ gắn kết giữa con người với thiên nhiên.Team thiết kế mong muốn xóa mờ ranh giới giữa kiến trúc và cảnh quan, mang con người đến gần hơn với tự nhiên.

Hotline: 091 888 4567

Email: Butecco.vn@gmail.com

Địa chỉ:
   + VP 1: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
   + VP 2: 11 đường số 15 Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: https://butecco.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

BUTECCO Design And Build - Công Ty Xây Dựng Bình Dương

Nghệ thuật là không giới hạn, chiêm ngưỡng những công trình được thực hiện theo phong cách hiện đại do Butecco Tư vấn - Thiết kế - Thi công bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn. Butecco là công ty xây dựng ở Bình Dương với những dịch vụ xây nhà trọn gói, thiết kế biệt thự và xây dựng biệt thự đẳng cấp. Với dịch vụ BẢO HÀNH TỐT NHẤT Bình Dương, BUTECCO Bảo hành toàn bộ công trình 1 năm miễn phí. Bảo hành chống thấm 5 năm. Bảo hành kết cấu 10 năm.

Thời gian làm việc: 8:00 - 19:00, Thứ hai - Thứ Bảy