Butecco New Office

Công trình: Văn phòng công ty
Chủ đầu tư: Butecco
Diện tích xây dựng: 170m2
Tổng diện tích lô đất văn phòng: 800m2
Thiết kế và thi công: Butecco Design & Build - Công ty xây dựng Bình Dương
Địa điểm: Đường Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Trong bối cảnh đô thị hiện đại, con người dành phần lớn thời gian làm việc trong các toà nhà văn phòng kín mít. Guồng quay công việc khiến mọi người càng căng thẳng, mệt mỏi. Văn phòng Butecco ra đời với mong muốn tạo ra một nơi giúp con người kết nối được với thiên nhiên, nơi giúp mọi người hoà vào dòng chảy chậm rãi bình yên của cỏ cây để chữa lành tâm hồn. Chúng tôi nhận thức được rằng, con người chỉ sống tốt, làm việc tốt với chất liệu của hữu cơ, những thứ vốn có của mẹ thiên nhiên ban tặng.
Với diện tích khu đất là 774m2, chúng tôi dành phần lớn diện tích cho mảng xanh sân vườn, diện tích xây dựng chỉ còn 244 m2.
Kiến trúc văn phòng được kế thừa từ kiến trúc dân gian nhiệt đới. Sử dụng Vật liệu mái ngói đất nung, cỏ tranh có sẵn tại địa phương giúp giảm hấp thụ nhiệt. Khoảng sân vườn rộng bao quanh nhà có tác dụng cải thiện vi khí hậu cho công trình, tạo đối lưu gió, thoát nước mặt tự nhiên tốt, giảm áp lực cho hệ thống thoát nước đô thị.
Công trình được bố trí nằm lùi sâu so với mặt đường nhằm tránh khói bụi, tiếng ồn, và đặc biệt chúng tôi muốn hàng ngày nhân viên khi vào chỗ làm đều được đi qua khu vườn của tự nhiên, được hít thở không khí trong lành, được xúc chạm với cây, và mọi người có thể đi chân trần trong suốt lộ trình này. Tổ chức công năng với tinh thần tạo điều kiện cho người sử dụng vận động nhiều hơn, tránh các bệnh thường gặp đối với nhân viên văn phòng do thiếu vận động Công trình hoàn toàn không có bức tường đặc nào, thiết kế không gian mở tối đa để đón gió, lấy sáng, giúp tiết kiệm năng lượng điện đáng kể. Người làm việc trong đó được bao trùm bởi thiên nhiên giúp tinh thần luôn được thư giãn, thoải mái sáng tạo. Ngoài ra, trong vườn còn trồng các loại cây ăn quả nhiệt đới, rau củ cung cấp thêm nguồn thực phẩm tươi sạch cho nhân viên.
Văn phòng Butecco gợi lên được giá trị văn hoá kiến trúc bản địa, góp phần vào phát triển đô thị bền vững, cải thiện sức khoẻ thể chất và tinh thần cho người làm việc.

Hotline: 091 888 4567

Email: Butecco.vn@gmail.com

Địa chỉ:
   + VP 1: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
   + VP 2: 11 đường số 15 Khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: https://butecco.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

BUTECCO Design And Build - Công Ty Xây Dựng Bình Dương

Nghệ thuật là không giới hạn, chiêm ngưỡng những công trình được thực hiện theo phong cách hiện đại do Butecco Tư vấn - Thiết kế - Thi công bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn. Butecco là công ty xây dựng ở Bình Dương với những dịch vụ xây nhà trọn gói, thiết kế biệt thự và xây dựng biệt thự đẳng cấp. Với dịch vụ BẢO HÀNH TỐT NHẤT Bình Dương, BUTECCO Bảo hành toàn bộ công trình 1 năm miễn phí. Bảo hành chống thấm 5 năm. Bảo hành kết cấu 10 năm.

Thời gian làm việc: 8:00 - 19:00, Thứ hai - Thứ Bảy