Tiêu Chuẩn 1 – Con Người Butecco –Tiêu Chuẩn Cao Cấp Butecco

Trong các tiêu chuẩn thi công cao cấp của butecco Dũng muốn nói tới tiêu chuẩn sử dụng con người đầu tiên.

Tiêu Chuẩn 1 – Con Người Butecco: Trong các tiêu chuẩn thi công cao cấp của butecco Dũng muốn nói tới tiêu chuẩn đầu tiên, đó là sử dụng con người, đa số thị trường xây dựng ngày này,các công ty xây dựng nhỏ hay lớn đều sử dụng đội khoán, công ty nhỏ dự án nhỏ thì khoán nhân công làm phần thô và nhân công phần hoàn thiện, công trình lớn kiểu tòa nhà, thì khoán nhân công theo công tác, tổ đội cốt pha, cốt thép, tổ đội bê tông…Butecco 7 năm về trước vẫn như vậy, vẫn tổ chức khoán nhân công, bởi nó gọn và không cần phải nuôi thầy thợ, có việc mới kêu khoán thì sẽ rất tiện, nhưng khi triết lý thi công của butecco ra đời, thì butecco đã không còn khoán nữa, bởi Butecco xác định thi công công trình đạt chất lượng cao, độ thẩm mỹ và độ sắc nét vượt trội, thi công với nhiều tiêu chuẩn khó thì đội khoán không thể đáp ứng được, hiện tại con người thi công của butecco là 100% đều là nhân sự trực tiếp của công ty, được công ty lo việc, trả lương tháng và đào tạo theo chuẩn thi công của công ty.

BUTECCO Design and Build – Công Ty Xây Dựng Bình Dương – chuyên nghiệp trong xây nhà trọn gói và xây biệt thự đẳng cấp. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, cam kết đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Công ty có vị trí địa lý thuận tiện, quy mô lớn và được trang bị các thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

BUTECCO cam kết bảo hành dài hạn cho các công trình đã hoàn thành. Khách hàng có thể yên tâm về tính bền vững của công trình và sự hỗ trợ của công ty trong quá trình sử dụng:

Bảo hành toàn bộ công trình 1 năm miễn phí: Chúng tôi đặt sự tin tưởng vào công việc của mình và sẽ bảo hành toàn bộ công trình miễn phí trong vòng 1 năm, giúp bạn an tâm hơn về sự hoàn thiện và chất lượng của công trình xây dựng.

Bảo hành chống thấm 5 năm: Để đảm bảo sự bền vững và chất lượng của công trình, BUTECCO cam kết bảo hành chống thấm trong vòng 5 năm. Bạn có thể yên tâm rằng công trình của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những vấn đề liên quan đến thấm nước.

Bảo hành kết cấu 10 năm: BUTECCO đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết bảo hành kết cấu của công trình trong vòng 10 năm. Điều này đảm bảo sự ổn định và độ bền của công trình xây dựng trong thời gian dài.

BUTECCO - Nhà là Resort - Mang Phong Cách Nghỉ Dưỡng Vào Căn Nhà Của Bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở / biệt thự theo phong cách Nhà là Resort, và thi công xây dựng với tiêu chuẩn cao ở Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Hotline: 091.888.4567

- Email: butecco.contact@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

Địa chỉ:

- VP Tp. HCM: Tầng 12, CitiLight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM.
VP Bình Dương: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hãy xem thêm:

- Triết lý thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế nhà phố/biệt thự của Butecco

- Dịch vụ thi công xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

- Tổng hợp báo giá thiết kế và thi công

- Tổng hợp dự án tiêu biểu Butecco đã triển khai

- Báo chí đưa tin về Butecco