Tiêu Chuẩn 2 – Cột Mác Cao –Tiêu Chuẩn Cao Cấp Butecco

Tiêu Chuẩn 2 – Cột Mác Cao: cấu kiện cột được đổ bê tông tươi, mác cao là một trong những tiêu chuẩn kiên quyết của Butecco, bởi cột là hệ kết cấu chịu lực chính của ngôi nhà, nhận toàn bộ tải trọng truyền xuống móng. Để thi công được cột mác cao và đồng đều chất lượng thì Butecco chọn phương án đổ bê tông thương phẩm với mác 300 trở lên theo chuẩn công trình cấp 2 trở lên, phương án này đòi hỏi các cây cột phải được gông chống rất phức tạp tránh tình trạng bung cốt pha khi chịu áp lực của bơm bê tông, vì vậy đòi hỏi mức độ đầu tư về vật tư cũng như về thời gian là khá nhiều, từ đó mới có thể đạt được chất lượng cao cho cây cột, việc thi công theo phương án này ở công trình cao tầng là dĩ nhiên, nhưng với công trình dân dụng thì dường như được xem nhẹ chất lượng bởi ít nhà thầu chịu thi công, dẫn đến công trình có thể chuyển vị gây nứt thấm và ảnh hưởng tới tuổi thọ của công trình.

BUTECCO Design and Build – Công Ty Xây Dựng Bình Dương – chuyên nghiệp trong xây nhà trọn gói và xây biệt thự đẳng cấp. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, cam kết đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Công ty có vị trí địa lý thuận tiện, quy mô lớn và được trang bị các thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

BUTECCO cam kết bảo hành dài hạn cho các công trình đã hoàn thành. Khách hàng có thể yên tâm về tính bền vững của công trình và sự hỗ trợ của công ty trong quá trình sử dụng:

Bảo hành toàn bộ công trình 1 năm miễn phí: Chúng tôi đặt sự tin tưởng vào công việc của mình và sẽ bảo hành toàn bộ công trình miễn phí trong vòng 1 năm, giúp bạn an tâm hơn về sự hoàn thiện và chất lượng của công trình xây dựng.

Bảo hành chống thấm 5 năm: Để đảm bảo sự bền vững và chất lượng của công trình, BUTECCO cam kết bảo hành chống thấm trong vòng 5 năm. Bạn có thể yên tâm rằng công trình của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những vấn đề liên quan đến thấm nước.

Bảo hành kết cấu 10 năm: BUTECCO đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết bảo hành kết cấu của công trình trong vòng 10 năm. Điều này đảm bảo sự ổn định và độ bền của công trình xây dựng trong thời gian dài.

BUTECCO - Nhà là Resort - Mang Phong Cách Nghỉ Dưỡng Vào Căn Nhà Của Bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở / biệt thự theo phong cách Nhà là Resort, và thi công xây dựng với tiêu chuẩn cao ở Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Hotline: 091.888.4567

- Email: butecco.contact@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

Địa chỉ:

- VP Tp. HCM: Tầng 12, CitiLight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM.
VP Bình Dương: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hãy xem thêm:

- Triết lý thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế nhà phố/biệt thự của Butecco

- Dịch vụ thi công xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

- Tổng hợp báo giá thiết kế và thi công

- Tổng hợp dự án tiêu biểu Butecco đã triển khai

- Báo chí đưa tin về Butecco