Tiêu Chuẩn 6 – Bê Tông Mác Cao – Tiêu Chuẩn Cao Cấp Butecco

Mác bê tông là yếu tố quan trọng khi thi công kết cấu của công trình, cũng như Dũng đã chia sẽ ở video cấp độ bền tuổi thọ của công trình thì Mác betong của các công trình của butecco xây đều được áp dụng tiêu chuẩn của cấp 2, mác 300 đến 450, thi công hoàn toàn khác thị trường

Mác bê tông là yếu tố quan trọng khi thi công kết cấu của công trình, cũng như Dũng đã chia sẽ ở video cấp độ bền tuổi thọ của công trình thì Mác betong của các công trình của butecco xây đều được áp dụng tiêu chuẩn của cấp 2, mác 300 đến 450, thi công hoàn toàn khác thị trường, cách bảo dưỡng của bê tông mác cao này cũng hoàn toàn khác biệt, các sàn được ngâm trong nước liên tục từ 24 đến 48 tiếng, chứ dùng phương pháp tưới bảo dưỡng phủ bao bố này nọ thì vẫn không đảm bảo, bởi bê tông mác càng cao thì khả năng sinh nhiệt càng lớn trong quá trình đông kết. mác bê tông càng lớn tương đương với khẳ năng chịu lực càng cao, bởi mác bê tông đại diện cho khẳ năng chịu lực nén của bê tông, nhưng không phải cứ dùng mác cao là tốt, bởi nếu dùng mác cao mà thi công không đúng về bảo dưỡng hay tiêu chuẩn cấu tạo thì lại bị phản tác dụng.

BUTECCO Design and Build – Công Ty Xây Dựng Bình Dương – chuyên nghiệp trong xây nhà trọn gói và xây biệt thự đẳng cấp. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, cam kết đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Công ty có vị trí địa lý thuận tiện, quy mô lớn và được trang bị các thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

BUTECCO cam kết bảo hành dài hạn cho các công trình đã hoàn thành. Khách hàng có thể yên tâm về tính bền vững của công trình và sự hỗ trợ của công ty trong quá trình sử dụng:

Bảo hành toàn bộ công trình 1 năm miễn phí: Chúng tôi đặt sự tin tưởng vào công việc của mình và sẽ bảo hành toàn bộ công trình miễn phí trong vòng 1 năm, giúp bạn an tâm hơn về sự hoàn thiện và chất lượng của công trình xây dựng.

Bảo hành chống thấm 5 năm: Để đảm bảo sự bền vững và chất lượng của công trình, BUTECCO cam kết bảo hành chống thấm trong vòng 5 năm. Bạn có thể yên tâm rằng công trình của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những vấn đề liên quan đến thấm nước.

Bảo hành kết cấu 10 năm: BUTECCO đặt chất lượng lên hàng đầu và cam kết bảo hành kết cấu của công trình trong vòng 10 năm. Điều này đảm bảo sự ổn định và độ bền của công trình xây dựng trong thời gian dài.

BUTECCO - Nhà là Resort - Mang Phong Cách Nghỉ Dưỡng Vào Căn Nhà Của Bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở / biệt thự theo phong cách Nhà là Resort, và thi công xây dựng với tiêu chuẩn cao ở Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Hotline: 091.888.4567

- Email: butecco.contact@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

Địa chỉ:

- VP Tp. HCM: Tầng 12, CitiLight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM.
VP Bình Dương: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hãy xem thêm:

- Triết lý thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế nhà phố/biệt thự của Butecco

- Dịch vụ thi công xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

- Tổng hợp báo giá thiết kế và thi công

- Tổng hợp dự án tiêu biểu Butecco đã triển khai

- Báo chí đưa tin về Butecco