Bạn Có Thể Xây Được Nhà Ngay Kể Khi Không Đủ Tiền | Nguyễn Anh Dũng | CEO Butecco

Công ty xây dựng BUTECCO xin gửi đến các bạn video chia sẽ của CEO Nguyễn Anh Dũng – về cách thức để có thể xây dựng nhà trong trường hợp bạn bị kẹt vốn, thì cần phải làm gì để có thể xoay trở được tài chính cho việc xây nhà của mình

Công ty xây dựng BUTECCO xin gửi đến các bạn video chia sẽ của CEO Nguyễn Anh Dũng – về cách thức để có thể xây dựng nhà trong trường hợp bạn bị kẹt vốn, thì cần phải làm gì để có thể xoay trở được tài chính cho việc xây nhà của mình.

CEO Nguyễn Anh Dũng xin chia sẽ 3 cách để có thể thu xếp tài chính cho việc xây nhà dựa trên kinh nghiệm đã xây nhà của anh trong hơn 7 năm hoạt động riêng.

Kênh thứ 1: Người thân mà dễ nhất là từ cha mẹ, cách mượn là mượn mỗi người 1 khoản nhỏ và mượn nhiều người thì sẽ được 1 khoản đáng kể. Bạn mượn với lý do mượn để xây nhà thì khả năng mượn được là rất cao. Vì người thân trong gia đình, anh chị em, cô chú bác cũng như bạn bè khi nghe tin mình xây nhà đều rất vui và mong mình có thể thực hiện được ước mơ.

Kênh thứ 2: Là từ nhà thầu xây dựng, về tiến độ thanh toán sẽ thương thảo với nhà thầu để có được phương thức thanh toán linh hoạt, để dãn các đợt thanh toán ra, giảm áp lực cho chủ nhà. với tiến độ thanh toán dài thì chủ nhà sẽ giảm được áp lực thanh toán rất nhiều đồng thời cũng giảm rủi ro hơn.

Kênh thứ 3: là kênh huy động vốn từ ngân hàng. Với sổ đất trong tay, bạn có thể tìm đến rất nhiều ngân hàng để vay vốn xây nhà. Việc bạn cần làm thêm là chứng mình nguồn thu nhập của mình với ngân hàng. Phía Butecco sẽ hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị hò sơ cần thiết. Một điều lưu ý đối với kênh này là không nên vay quá 50% giá trị tài sản của bạn.

Mời các bạn xem video:

 

Còn nhiều chia sẽ khác của CEO Nguyễn Anh Dũng rất giá trị và bổ ích, đã giúp cho rất nhiều người định hướng đúng hơn trong xây dựng và tiếp thu nhiều bí quyết, kiến thức hay trong xây dựng, các bạn có thể xem tại địa chỉ: https://butecco.vn/tu-van-khach-hang/

Ngoài ra, với những người đang có nhu cầu xây dựng ngôi nhà yêu quý của mình, thì các bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu nhà đẹp đã hoàn thành tại địa chỉ: https://butecco.vn/cong-trinh/

BUTECCO - Nhà là Resort - Mang Phong Cách Nghỉ Dưỡng Vào Căn Nhà Của Bạn

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nhà ở / biệt thự theo phong cách Nhà là Resort, và thi công xây dựng với tiêu chuẩn cao ở Bình Dương, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Hotline: 091.888.4567

- Email: butecco.contact@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/butecco.vn

Địa chỉ:

- VP Tp. HCM: Tầng 12, CitiLight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM.
VP Bình Dương: 1213 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hãy xem thêm:

- Triết lý thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế nhà phố/biệt thự của Butecco

- Dịch vụ thi công xây dựng của Butecco

- Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

- Tổng hợp báo giá thiết kế và thi công

- Tổng hợp dự án tiêu biểu Butecco đã triển khai

- Báo chí đưa tin về Butecco